Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới đầy cảm xúc thăng hoa

Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới đầy cảm xúc thăng hoa

Tuần trăng mật mang cảm giác hào hứng, chờ đợi đối với bất kỳ đôi vợ chồng mới cưới nào. Vẫn còn nhiều điều bối rối hay ngượng ngùng xảy ra trong chuyện ấy trong đêm tân hôn. Cần làm gì để có được phút giây tân hôn nồng cháy nhất  ? Tư thế  quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới như thế nào giúp vợ chồng thăng hoa tuyệt vời ngay đêm đầu tiên? 

Đối với các cặp vợ chồng đã “ăn cơm trước kẻng” rồi thì “chuyện ấy” trong đêm tân hôn không còn nhiều hứng thú và hào hứng nữa. Nhưng đối với các cặp đôi đã “giữ” cho nhau đến đêm động phòng hoa chúc sẽ có nhiều điều thú vị để các bạn tưởng tượng về đối phương.

tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới đong đầy cảm xúc thăng hoa
Tư thế quan hệ kiểu đối mặt mang lại cho vợ chồng son sự âu yếm nuôi dưỡng tình cảm hạnh phúc

Những đêm trăng mật ngọt ngào cần làm gì?

Có một điều mà đôi trẻ khó tránh khỏi tiệc tùng cưới hỏi mà quên đi chuyện động phòng. Các bạn cần quan tâm hơn đến việc giữ sức cho đêm tân hôn đầy ý nghĩa.

Tâm lý tự tin

Trước khi nói về tâm lý thì quan trọng nhất lúc này vẫn là đảm bảo sức khỏe thật tốt. Trong ngày cưới phải lo lắng khách mời, chiêu đãi, lại phải rượu bia mệt mỏi. Hạn chế được càng nhiều càng tốt những chén rượu.

Lần đầu chạm vào nhau chắc chắn sẽ có nhiều điều thú vị xen lẫn hồi hộp. Đàn ông còn zin sẽ có tâm lý vội vàng và nhiều vụng về sẽ khó giữ lửa cháy lâu cho lần đầu “ăn trái cấm” được. Các anh tân lang nên học cách nén cảm xúc lại bớt, nhập cuộc chậm rãi, tạo cảm xúc lãng mạn. Đừng nghĩ tân hôn rồi thì “ôi chuyện thường ngày nào cũng làm”, như vậy sẽ nhanh bị nhàm chán lắm.

Dạo đầu thật lâu

Câu chuyện “phút dạo đầu” nó quan trọng nhất không chỉ có ở đêm tân hôn mà còn cho cả chuỗi ngày cuộc sống hôn nhân của các bạn. Mọi cảm xúc ái ân đều phải được khơi nguồn từ cái âu yếm, vuốt ve, mơn trớn, “ăn nhau” trong chuyện sinh hoạt vợ chồng. Màn dạo đầu đủ lâu sẽ làm cho tâm lý căng thẳng giảm xuống, người vợ dễ thăng hoa hơn và chồng cũng tự tin đáng kể.

7 tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới cực hấp dẫn

Những ngày trong tuần trăng mật chắc chắn ngày nào cũng xảy ra chuyện ấy và mới toanh nên chọn các tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới thật nhẹ nhàng. Khi đã hòa hợp với nhau các bạn thoải mái “bung lụa”.

Tư thế truyền thống

tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới với tư thế quan hệ truyền thống
Tư thế quan hệ tình dục truyền thống luôn nhẹ nhàng nhưng vẫn tràn đầy cảm xúc co vợ chồng son

Tư thế quan hệ truyền thống là nhẹ nhàng nhất và cũng là tư thế tình dục nguyên thủy của con người. Tuy nhiên, nếu không khéo léo với tư thế này nam giới sẽ nhanh “đạt đỉnh” và bỏ nàng lại phía sau hụt hẫng. Khi bắt đầu với kiểu này thì cả 2 cần sự ra vào từ từ và kiểm soát nhịp điệu để kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Cô dâu mới dễ cảm nhận hưng phấn, “cái hang” vẫn còn nhỏ và khít. Đây là nguyên nhân chính khiến anh chồng khó mà giữ lâu được. Vợ chồng bạn cần sự “giải lao” giữa chừng để cảm xúc được cân bằng. Tốt nhất nên chuyển sang tư thế khác để người chồng hãm bớt sự hưng phấn kẻo “súng cướp cò” ngoài ý muốn.

Tư thế quan hệ bằng miệng 69

tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới tư thế 69
Đôi bạn sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua tư thế “ăn nhau” kiểu 69

Và cách “hãm phê” hiệu quả là “yêu” kiểu 69 ngay khi có dấu hiệu “trào nước bọt”. Yêu bằng miệng ngay lúc này sẽ không làm nàng mất hứng mà còn cứu cho anh chồng khỏi “cú thua” trông thấy. Tư thế “yêu” kiểu 69 hoặc “hôn mút” cho nàng cảm giác được tôn trọng và duy trì cảm xúc còn mạnh hơn cả “cậu nhỏ” xâm nhập.

Tư thế đối mặt

Cả 2 cùng ngồi đối mặt nhau tận hưởng “tình yêu” qua đôi mắt và nụ hôn một cách nhẹ nhàng để dễ dàng thấu hiểu lẫn nhau hơn. Tư thế này vừa nhẹ nhàng vừa tình tứ, rất tuyệt vời cho các bạn mới cưới.

Tư thế doggy

tư thế doggy huyền thoại
Doggy là một trong những tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới cực sướng

Nếu anh chồng đủ “đô’ để thử tư thế doggy thì đây là một trong những tư thế tình dục gây “phê” nhất cho cả 2. Tư thế quan hệ doggy có ưu điểm rất ít tốn sức, dễ điều tiết nhịp độ và đặc biệt xâm nhập sâu, gây kích thích cực mạnh cho phái nữ. Anh chồng dễ kiểm soát xuất tinh hơn trong tư thế này nếu nhấp chậm rãi.

Tư thế cưỡi ngựa xem hoa

Tư thế quan hệ cưỡi ngựa xem hoa hay còn gọi là tư thế nữ cao bồi là kiểu quan hệ nữ ngồi trên – nam nằm dưới. Kiểu quan hệ tình dục này cho cảm giác xâm nhập “lút cán” và mang lại khoái cảm mạnh nhất cho nữ nhưng kéo dài thời gian cho nam lâu hơn đáng kể. Tư thế này phù hợp với các anh chồng có “súng còn nhạy”.

Tư thế úp thìa

Nếu chị em muốn cảm giác được chồng “che chở” và ôm trọn thì không thể bỏ qua kiểu làm tình úp thìa này. Đôi bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp của nhau một cách trọn vẹn.

Cách thực hiện: vợ nằm nghiêng quay lưng về phía chồng, còn chồng cũng nằm nghiêng ôm lấy vợ và xâm nhập từ phía sau.

Quan hệ tư thế đứng

Các đôi vợ chồng trẻ bao giờ cũng có sức khỏe sung mãn, quần nhau cả đêm vẫn chưa thấy đủ. Hãy thử với tư thế quan hệ đứng như tư thế múa ballet, doggy kiểu đứng. Càng hấp dẫn hơn đôi bạn thử ngay và luôn trong nhà tắm hoặc mọi nơi trong không gian riêng tư của tuần trăng mật. Nhưng vẫn giữ chế độ nhẹ nhàng tình cảm cho cả hai hòa nhập một cách tuyệt đối.

Điều lưu ý cho các cặp đôi mới cưới

Chuẩn bị các biện pháp kế hoạch hóa gia đình rõ ràng. Việc nhịn để tích trữ “tinh binh” có lợi cho việc thụ thai nếu các bạn quan tâm đến chuyện có baby.

Nên kiểm tra sức khỏe tiền hôn nhân để đảm bảo những ngày ân ái an toàn và thoải mái nhất cho cả hai.

Duy trì một nền tảng sức khỏe tâm sinh lý tuyệt vời là điều cần thiết vì những ngày mới cưới chắc chắn tần suất quan hệ vợ chồng sẽ cao.

Tóm lại, có thể đôi bạn sẽ cảm thấy một chút bối rối, ngại ngùng, vụng về trong những lần quan hệ đầu tiên. Hãy cho nhau những điều ngọt ngào nhất, cởi mở tâm sự trao đổi về quan niệm tình dục của nhau. Tìm hiểu trước những tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới để có sự chuẩn bị chu đáo không bị vụng về khi thực hành nó.

Admin Stonewall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *