Gel bôi trơn Durex có nuốt được không? Có bôi lên bao cao su được không?

Gel bôi trơn Durex có nuốt được không? Có bôi lên bao cao su được không?

Gel bôi trơn durex có nuốt được không? Gel bôi trơn Durex dính vào mặt môi có sao không? Gel bôi trơn Durex có sử dụng được với bao cao su không? Đó là những câu hỏi thường gặp của người dùng mà chúng tôi muốn giải đáp ngay bên dưới đầy chi tiết cho bạn nhất.

Nhắc đến Durex thì hẳn ai cũng biết hãng bao cao su này quá nổi tiếng và lâu đời. Các sản phẩm hỗ trợ tình dục của Durex đã có mặt trên khắp toàn cầu từ gần 1 thế kỷ nay. Trong đó gel bôi trơn là sản phẩm được Durex chú trọng sản xuất trong vài thập kỷ gần đây. Không ngừng những vấn đề mà khách hàng của họ gặp phải dẫn đến những lo lắng khi dùng. Điển hình:

Gel bôi trơn Durex có nuốt được không?

Để trả lời cho câu hỏi gel bôi trơn Durex có nuốt được không thì chúng ta cần hiểu chính xác tính chất của gel bôi trơn là như thế nào?

Gel bôi trơn Durex là dạng dung dịch hoặc nhũ tương trơn nhớt không có tính thẩm thấu qua da. Nó được dùng trên da và niêm mạc mỏng ở bộ phận sinh dục với mục đích triệt tiêu tính ma sát ở vùng này.
Vùng niêm mạc miệng và đường tiêu hóa cũng có cấu tạo khá giống với bộ phận sinh dục như ẩm ướt, mỏng, có khả năng hấp thu chất hòa tan tốt. Nếu gel bôi trơn Durex sử dụng được trên vùng bộ phận sinh dục và không thẩm thấu thì dù bạn có nuốt phải gel bôi trơn Durex cũng không sao cả.

gel bôi trơn durex có nuốt được không? Có dùng để bôi lên bao cao su được không
Gel bôi trơn Durex có nuốt được không?

Hơn nữa, bạn hãy yên tâm về vấn đề này vì khi chọn nguyên liệu đầu vào thì các nhà sản xuất đã tính trước được sự an toàn của gel bôi trơn khi bạn nuốt phải. Mặt khác, đây là sản phẩm sử dụng trên da và niêm mạc, nó có tính tác động đến sức khỏe nên phải được kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi được tung ra thị trường.

Trên bao bì của gel bôi trơn vẫn để khuyến cáo KHÔNG ĐƯỢC NUỐT không có nghĩa là nó độc hại mà chỉ là nhà sản xuất không khuyên dùng. Bạn có lỡ nuốt phải cũng không sao nhưng tuyệt đối không lạm dụng gel bôi trơn sai mục đích của nó.

Tuy nhiên, hiện nay có một số loại gel bôi trơn Durex chuyên dùng cho đường miệng như gel bôi trơn Durex Strawberry 100ml với hương vị dâu chuyên dùng cho việc quan hệ tình dục bằng miệng.

Gel bôi trơn Durex dính vào da mặt và môi có sao không?

Câu trả lời cho bạn là KHÔNG SAO CẢ khi gel bôi trơn Durex bình thường dính vào mặt và môi. Tuy vậy vẫn có một số thành phần trong các sản phẩm gel bôi trơn đặc biệt sẽ làm da mặt bạn có cảm giác nóng hoặc làm tê bề mặt. Đó là các loại gel bôi trơn làm ấm như Gel bôi trơn Durex Play Warming, Gel bôi trơn kéo dài thời gian…

Người dùng cũng không nên dùng gel bôi trơn để bôi lên mặt vì da mặt nhạy cảm. Một số người có thể gặp dị ứng với thành phần của Gel. Điều này là tự nhiên và chỉ xuất hiện ở một số người với tỉ lệ rất thấp.

Gel bôi trơn Durex có bôi lên bao cao su được không?

Gel bôi trơn Durex gốc nước hoàn toàn có thể bôi lên bao cao su khi quan hệ. Mặc dù bao cao su đã có chất bôi trơn nhưng một số trường hợp không đủ độ trơn do âm đạo chị em bị khô cần phải có hỗ trợ. Cho nên việc sử dụng thêm gel bôi trơn bôi lên bên ngoài bao cao su khi quan hệ rất cần thiết. Xin nhắc lại bạn nên chọn lựa gel bôi trơn gốc nước, tức là loại gel có thể tan được trong nước.

Vì sao không nên dùng gel bôi trơn gốc dầu cho bao cao su? Vì bao cao su là cao su thiên nhiên, một vật liệu tan được trong dầu. Nếu gel bôi trơn chứa dung môi là chất dầu sẽ làm mềm nhão bao cao su và dẫn đến rách bao, tuột bao, mất an toàn tình dục.

Sử dụng gel bôi trơn Durex thế nào an toàn?

Sử dụng vừa đủ: Gel bôi trơn rất có lợi cho sức khỏe tình dục, ấy vậy nếu lạm dụng quá nhiều cũng không hay lắm. Bôi ít thì không đủ trơn, bôi nhiều lại phí và thiếu “độ phê” khi quan hệ. Bạn có thể bôi nhiều lần trong thời gian xâm nhập khi thấy hơi bị khô.

Không lạm dụng gel bôi trơn đặc biệt: Một số gel bôi trơn Durex làm tăng khoái cảm cho nữ hay kéo dài thời gian quan hệ cho nam.  Hoặc các loại có tính ấm, mát lạnh nếu dùng một lượng lớn trong 1 lần sẽ làm tăng tác dụng của nó quá mức sẽ ảnh hưởng đến khoái cảm tình dục. Cũng không nên dùng chúng thường xuyên. Nếu bạn cảm thấy vấn đề của mình thì nên đi khám chuyên khoa. Không nên dùng loại gel đặc biệt để làm cứu cánh một cách lạm dụng.

gel bôi trơn durex có nuốt được không? Có dùng để bôi lên bao cao su được không
Hãy sử dụng gel bôi trơn Durex đúng mục đích của nó

Chỉ bôi gel bôi trơn bên ngoài bao cao su: Nếu bạn nam đeo bao cao su chỉ nên bôi gel bên ngoài và tránh dùng quá nhiều. Nếu gel bị chảy vào bên trong da dương vật với bao sẽ gây tuột bao khi quan hệ.

Một số loại gel bôi trơn Durex đang được bán rộng rãi hiện nay

– Gel bôi trơn Durex Play Warming 100ml mang lại cảm giác ấm áp cho cả 2, là loại gel bôi trơn gốc nước, dễ rửa sau khi dùng.

– Gel bôi trơn Durex Play Massage 200ml cũng là gốc nước, ngoài tác dụng bôi trơn âm đạo có thể dùng massage toàn thân.

– Gel bôi trơn Durex Intense Orgasmic làm tăng khoái cảm cho nữ, phù hợp với chị em bị lãnh cảm, khó đạt cực khoái.

– Gel bôi trơn Durex Play Tingle hương bạc hà mát lạnh.

– Gel bôi trơn Durex Play Classic 100ml là gel bôi trơn gốc nước cơ bản nhất, phù hợp với mọi đối tượng.

Mong rằng qua bài viết này đã trả lời cho bạn rõ về thắc mắc gel bôi trơn Durex có nuốt được không. Qua đó cũng hy vọng bạn biết cách sử dụng gel bôi trơn sao cho hợp lý, an toàn và tiết kiệm.

Admin Stonewall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *