Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Chuyện tình yêu luôn là một trong những đề tài chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc lên xuống khác nhau nhưng đối với nữ giới thì nó lại là một giấc mơ đầy lãng mạn khi được hẹn hò với một anh chàng mà mình mong ước. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng sẽ yêu nghiêm túc, chân thành và ngọt ngào như các bộ phim tìm cảm Hàn Quốc mà các bạn nữ hay xem. Vậy làm thế nào để biết được chàng yêu bạn thật lòng? Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn về những dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc để tính chuyện yêu đương lâu dài nhé!

10 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc

Nếu yêu phải một trong những anh chàng chỉ biết bông đùa hoặc sở khanh thì sẽ là nỗi đau khổ lớn nhất của các cô gái chung tình. Để cho mối quan hệ tình cảm của cả hai ngày càng tiến xa hơn thì yêu cầu chị em cũng phải tìm đúng đối tượng và chàng ấy cũng phải yêu mình chân thành. Dưới đây là 10 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc cho bạn tham khảo:

1. Chàng luôn dành thời gian cho bạn

Khi chàng yêu bạn thật lòng thì cho dù công việc có bận đến đâu thì cũng sẽ cố gắng sắp xếp ra thời gian rảnh để hẹn hò với bạn. Thông thường, quỹ thời gian mỗi ngày chỉ có 24 tiếng mà thôi nên khi phân chia thời gian cho từng đối tượng thì anh chàng sẽ lựa chọn bên nào nặng, bên nào nhẹ và bạn gái sẽ được ưu tiên hàng đầu. 

Những lúc quá bận rộn thì chàng sẽ dùng các phương thức liên lạc với người yêu như nhắn tin hay gọi điện để hỏi thăm xem bạn đang làm gì, có ổn không và tâm sự những chuyện vu vơ khác. Điều này chứng tỏ rằng trong tim của chàng thì bạn chính là ưu tiên số 1.

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc là luôn nhắn tin quan tâm mỗi ngày
Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc là luôn nhắn tin quan tâm bạn gái mỗi ngày.

2. Giới thiệu người yêu với bạn bè của anh ấy

Nếu như cả hai đang hẹn hò mà vô tình gặp phải bạn bè của bạn trai ở trên đường nhưng anh chàng chỉ giới thiệu qua loa với họ hoặc tệ hơn là phớt lờ đi bạn thì đây không phải là người đàn ông để bạn phải yêu và gắn bó lâu dài. Nhưng nếu như anh ấy giới thiệu bạn gái mình một cách nghiêm túc đối với bạn bè với một trạng thái đầy tự hào thì đây chính là một trong những dấu hiệu nhận biết rằng chàng đang yêu bạn thật lòng đấy.

3. Giới thiệu người yêu với gia đình của anh ấy

Khi chị em thấy bạn trai mình bỗng nhiên muốn dẫn mình đến nhà để gặp gỡ cha mẹ và chị em của anh ấy thì có nghĩa là anh chàng đang muốn yêu bạn một cách nghiêm túc. Nhưng nếu như anh ấy dẫn bạn gặp gỡ tất cả thành viên trong gia đình bao gồm cả họ hàng như cô dì, chú bác, anh chị em họ thì có nghĩa là anh ấy đáng muốn mối quan hệ được của cả hai được tiến xa hơn. Có thể là muốn kết hôn và tính đến chuyện tương lai với bạn.

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc là giới thiệu với gia đình
Khi thấy bạn trai giới thiệu mình với ba mẹ nghĩa là anh ấy thực sự yêu bạn.

4. Luôn lập kế hoạch hẹn hò thực tế

Dấu hiệu để nhận biết anh chàng đang yêu bạn nghiêm túc thì sẽ chủ động lên kế hoạch cụ thể cho những buổi hẹn hò như dẫn bạn đi xem phim, mua sắm, đi ăn những món ngon… Đặc biệt là dẫn bạn gái đến những nơi lãng mạn, riêng tư chỉ dành cho hai người để tâm sự và hiểu nhau nhiều hơn qua những cuộc trò chuyện. Nếu anh ấy luôn đặt hết tâm tư trong các buổi hẹn hò này thì chính là đang muốn yêu đương nghiêm túc và muốn mối quan hệ được tiến xa hơn.

5. Hay có biểu hiện ghen tuông

Khi đàn ông hay có hành động giận dỗi, khó chịu khi thấy bạn gái của mình nói chuyện hay chăm chú nhìn vào một chàng trai nào đó. Đây chính là dấu hiệu giúp chị em có thể nhận biết được bạn trai của mình đang ghen. Bởi vì ghen tuông là một chuyện khá bình thường đối với các cặp đôi đang yêu nhau và hành động “ghen” của chàng trai là đang muốn đánh dấu chủ quyền rằng cô gái ấy là của riêng mình.

6. Luôn lắng nghe và hỏi ý kiến của bạn gái

Khi một chàng trai chịu lắng nghe và hỏi ý kiến của bạn gái mình trước khi thực hiện một điều gì đó chứng tỏ rằng anh ấy đang tôn trọng bạn đấy. Ngoài ra, việc này cũng có mục đích khác đó là muốn biết quan điểm của bạn gái là gì bởi vì bạn đang chiếm một vị trí rất quan trọng trong tim chàng.

7. Dành cho bạn gái những điều bất ngờ

Khi đàn ông yêu một cách nghiêm túc thì chàng sẽ tạo ra những điều bất ngờ đối với bạn gái của mình mà không phải dựa vào dịp đặc biệt nào cả. Lúc đó, anh ấy sẽ tăng cho bạn một thỏi son, một bó hoa, món trang sức… tất cả đơn giản là vì anh chàng chỉ muốn tặng cho bạn gái mình mà thôi. Đây chính là dấu hiệu giúp chị em có thể nhận biết rằng bạn trai có đang yêu mình thật lòng hay không.

8. Sẵn sàng thay đổi sở thích và tật xấu để hòa hợp với bạn gái

Khi cặp đôi đang yêu nhau nhưng lại có tính cách và sở thích hoàn toàn khác nhau thì sẽ khó giữ cho mối quan hệ này được gắn bó lâu dài. Vì vậy để có thể yêu nhau lâu dài và giúp tình cảm của cả hai ngày càng tiến xa hơn thì buộc chàng trai phải từ bỏ những thói quen, tật xấu, sở thích cá nhân… nhằm thay đổi sao cho hòa hợp với bạn gái của mình. Nếu bạn trai chịu khó thay đổi những điều bạn gái không thích thì có nghĩa là chàng yêu bạn thực sự đấy. 

9. Bộc lộ mọi cảm xúc khi ở bên cạnh bạn gái

Đa số đàn ông thường cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ những cảm xúc riêng tư trong lòng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm. Khi đối diện với những người khác thì anh chàng sẽ cố gắng thể hiện bản lĩnh đàn ông và để che đậy tốt mọi cảm xúc của mình. Nhưng nếu như lúc ở bên cạnh người yêu thì chàng trai lại bộc lộ hoàn toàn tính cách của mình ra ngoài và cho phép bạn gái nhìn thấy được hết những lúc mềm yếu của bản thân. Như vậy có nghĩa là anh ấy đang xem trọng mối quan hệ này và muốn được gần gũi, gắn bó với nhau hơn.

10. Dự tính kế hoạch cho tương lai

Một người đàn ông yêu thật lòng thì trong đầu của họ đã sẵn sàng suy nghĩ về tương lai và sinh ra những đứa con “bé bỏng” mà cả hai mong muốn. Đặc biệt là bạn trai lại muốn bạn cùng nhau xây dựng một gia đình nhỏ trong giấc mơ đẹp đẽ này. Đây chính là một trong những dấu hiệu giúp chị em có thể nhận biết được chàng ấy có yêu mình hay không. Nếu thực sự nghiêm túc thì chàng sẽ nắm tay bạn cùng nhau đi đến cuối con đường của sự hạnh phúc.

Dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc là lập kế hoạch cho tương lai
Khi anh ấy đã yêu bạn quá nhiều thì sẽ lập sẵn kế hoạch sau này cho tương lai.

Qua 10 dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc mà mình đã chia sẻ ở trên chắc bạn đã biết cách nhận biết được bạn trai có yêu mình thật lòng hay không rồi đúng không nào? Nếu như bạn trai của mình có những dấu hiệu như trên thì chúc mừng bạn đã tìm được một người đàn ông lý tưởng rồi đấy. Chúc tình yêu của cả hai ngày càng gắn bó và hạnh phúc với nhau hơn nữa nhé.

Admin Stonewall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *