Cách massage cho phụ nữ lên đỉnh chỉ trong 1 nốt nhạc

Cách massage cho phụ nữ lên đỉnh chỉ trong 1 nốt nhạc

Tìm cách massage cho phụ nữ lên đỉnh là khao khát của bất cứ đàn ông nào đang có bạn tình. Phụ nữ đạt cực khoái đâu chỉ khi xảy ra sự xâm nhập của 2 bộ phận sinh dục. Nếu các anh biết cách massage kích thích cô ấy vẫn thỏa mãn như thường. Hãy áp dụng những cách sau sẽ khiến phụ nữ lên đỉnh dồn dập luôn nè.

Cách massage cho phụ nữ lên đỉnh bằng miệng

Với hầu hết phái mạnh xem việc dùng miệng kích thích vùng kín là cách massage cho phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất. Đó cũng là mong mỏi của hầu hết chị em đối với bạn tình của mình. Cách này còn được gọi với nhiều từ ngữ khác nhau như oral sex, húp sò, vét máng vv…

vét máng, húp lẩu hay húp sò là thuật ngữ giúp phụ nữ dễ lên đỉnh nhất
Tuyệt kỹ húp sò hay vét máng của nam giới khiến chị em thích nhất

Để làm được điều này các anh cần phải có kỹ thuật điêu luyện. Theo các chuyên gia tình dục, một người đàn ông có kinh nghiệm dùng lưỡi và môi hôn mút “cô bé” thì sau 3 phút nàng đã đạt cao trào tình dục, chìm đắm trong thăng hoa hạnh phúc thật sự.

Cách thực hiện:

– Khơi gợi ham muốn của cô ấy bằng cách hôn xung quanh vùng kín.

– Trao cho nàng ánh mắt thèm muốn của bạn. Không nên tập trung ánh mắt quá lâu vào “cô bé”.

– Hôn nhẹ nhàng lên hột le và di chuyển dần xuống “khe suối”.

– Áp dụng chiếc lưỡi ướt át liếm và vét từ dưới lên. Tận dụng khả năng chuyển trạng thái cứng mềm của lưỡi massage từ nông đến sâu cho “cô bé”.

– Kỹ năng của lưỡi nằm ở độ lì, duy trì tốc độ đá âm vật cho nàng.

– Thỉnh thoảng dùng cả vòm miệng mút “cô bé” như em bé bú sữa mẹ để tạo áp suất lên vị trí nhạy cảm đó. 

– Đừng kìm nén âm thanh tạo ra từ miệng của bạn và âm hộ cô ấy. Âm thanh đó có tính kích thích rất mạnh với nàng.

Những người mới vài lần đầu thực hiện cách làm tình này sẽ cảm thấy rất mỏi lưỡi. Hãy tập luyện thường xuyên với cô ấy bạn sẽ tăng level nhanh chóng mà thôi. Đảm bảo lần sau sẽ hiệu quả nhanh hơn lần trước.

Cách massage kích thích bạn gái bằng tay

Ngoài chiếc lưỡi thần thánh của bạn thì bàn tay và các ngón tay cũng là vũ khí khiến chị em phải sướng lên bờ xuống ruộng. Anh em nào lúc nhập cuộc mà không dùng tay sờ mó bạn tình lung tung đúng không nào? Biết táy máy đôi tay đúng cách sẽ khiến cô ấy sướng đê mê, nước lê thê. Nhưng nếu sai cách sẽ làm nàng tụt mod ngay luôn đấy.

Các anh đã từng ứng dụng “ngón tay thối” bao giờ chưa? Đó là dùng ngón tay giữa với chiêu “móc cua” huyền thoại mà rất nhiều tiền nhân truyền lại. Đây là tuyệt kỹ làm tình mà phái mạnh nào cũng nên nắm bắt.

cách massage cho phụ nữu lên đỉnh bằng tay

Cách thực hiện:

– Đầu tiên dùng đầu ngón tay giữa chạm và đùa giỡn với âm vật của nàng bằng cách khều, xoa vòng.

– Từ từ tiến ngón tay xuống khe tiếp tục xoa vòng tắm ướt ngón tay. Đừng vội xâm nhập vào “hang động huyền bí” mà hãy tăng tốc đánh 2 mép môi lớn môi bé cho “cô bé” bằng cả 3 ngón tay. Tốc độ và duy trì lúc này có thể làm nàng sướng phát điên vì bạn. Duy trì tốc độ massage cô bé bằng tay đồng thời hôn nàng theo từng nhịp thở.

– Sau đó bạn bắt đầu dùng ngón giữa tiến sâu vào âm đạo truy tìm điểm G. Và đây là ưu điểm của ngón tay mà lưỡi bạn không làm được. Xác định vị trí điểm G của nàng và “tấn công” dồn dập sẽ khiến nàng sướng phọt nước.

– Đưa sâu ngón tay vào âm đạo, mặt vân tay hướng về phía mu bạn sẽ cảm thấy có một vùng thô ráp gò lên và hơi cứng. Đó chính là điểm G của phụ nữ. Bạn cố gắng massage vùng này sẽ thấy được bạn tình có những biểu hiện của sung sướng và lên đỉnh như thở gấp bằng miệng, phát ra tiếng rên, âm đạo như siết lấy ngón tay của bạn. Bạn đã làm đúng rồi đấy, hãy cứ tiếp tục.

– Càng tuyệt vời hơn khi bạn kết hợp cả kỹ năng “vét máng” và “móc cua” đảm bảo cô ấy sướng đến quéo người. Chú ý cắt gọn móng tay để tránh gây xây xát cho “cô bé” của nàng.

kích thích cho phụ nữ lên đỉnh tại điểm G trong âm đạo
Cách massage kích thích âm đạo và điểm G của phụ nữ

Cách massage cho phụ nữ lên đỉnh bằng sextoy

Dụng cụ tình dục có một quyền năng kích thích không hề nhỏ chút nào. Nếu bạn thiếu tự tin về tay và lưỡi của mình thì sao không thử dùng vài món đồ chơi người lớn thay bạn giúp cô ấy lên đỉnh xem?

Bạn tình của bạn có cơ địa khó lên đỉnh và bạn cảm thấy “vũ khí tự thân” của mình chưa đủ đô để massage cho cô ấy thỏa mãn hãy thử với chày rung massage, trứng rung tình yêu. 

dùng sex toy để kích thích tỉnh dục cô ấy lên đỉnh nhanh chóng
Sex toy có sức “công phá” cực mạnh đới với cực khoái của phụ nữ

Các dụng cụ kích thích này phát ra tần số rung động nhanh hơn bàn tay và lưỡi của bạn rất nhiều, có khả năng tạo ra khoái cảm cực mạnh tại các vị trí “hột le” và điểm G của phụ nữ. 

Chày rung là loại massage nông, chủ yếu kích thích âm vật cho phụ nữ. Loại sex toy này mang đến một luồng khoái cảm “phê không chịu nổi”. Phụ nữ thủ dâm hay dùng loại này nhất.

Trứng rung tình yêu thì đa năng hơn, có phần hiện đại hơn, có thể massage kích thích nông – sâu tùy ý. Một số trứng rung cao cấp có thể điều khiển bằng smartphone. Tần số rung của loại sextoy này cũng đáng nể. Ưu điểm là duy trì tốc độ và cường độ đủ lâu với bất cứ người phụ nữ “lì lợm” nào.

Cần lưu ý anh em nên cảnh giác với loại đồ chơi người lớn dành cho nữ này vì có thể khiến bạn tình bị nghiện sextoy là coi như bạn tự đưa mình “về vườn” đấy nhé! Hãy thật khéo léo dùng dụng cụ tình dục để thỏa mãn cho bạn tình một cách thông minh.

Nếu bạn gái là người rất nhạy kích thích thì bạn chỉ cần dùng bản năng của mình là được. Chớ vội áp dụng sextoy cho nữ, cô ấy sẽ khó quay lại được với đôi tay của bạn một khi đã “phải lòng” sex toy.

Lưu ý khi massage cho phụ nữ của bạn

Chú ý vệ sinh thân thể, nhất là răng miệng. Khoang miệng là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn lạ, có thể chúng không gây hại cho đường tiêu hóa nhưng bất lợi cho vùng kín của bạn tình.

Đảm bảo “cô bé” của nàng cũng được sạch sẽ thơm tho, luôn vệ sinh lại trước khi để bạn thực hành.

Kiểm soát lực massage vùng kín của cô ấy bằng cách theo dõi cảm xúc của nàng một cách thường xuyên. Hãy hỏi nàng những câu quan tâm về cảm giác trong lúc bạn làm tình cho cô ấy. Điều này rất quan trọng, nó có ý nghĩa đến việc xây dựng tình yêu lâu dài vừa đảm bảo tình dục an toàn.

Mỗi người phụ nữ sẽ có biểu hiện cảm xúc khác nhau khi lên đỉnh, bạn đừng so sánh hay đánh giá tại sao cô ấy khác lạ không giống ai. Điều đó hơi xúc phạm và đánh mất hứng thú với cô ấy mãi mãi. Hãy trò chuyện với nàng một cách cởi mở, tìm đề tài tình dục mới lạ bình luận với nàng để tạo không khí vui tươi mỗi lần ân ái.

cách kích thích cho phụ nữ lên đỉnh trong 1 nốt nhạc

Cách massage cho phụ nữ lên đỉnh là một nghệ thuật giường chiếu và trong đó phải có “tâm pháp”, đó chính là nắm bắt tâm lý của nàng. Đàn ông muốn thực hành tốt cách làm tình thì điều đầu tiên cần có chính là sự hòa hợp tâm lý tốt mới giúp nửa kia của bạn thực sự trải nghiệm hết từng thao tác mà bạn đang trao cho cô ấy.

Admin Stonewall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *